HomeNano Association Newsประกาศผลผู้ได้รับรางวัลโครงการประกวดคำขวัญฉลากนาโน

Nanotechnology Association of Thailand

ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัลทั้งสามท่าน
และขอขอบพระคุณทุกท่านที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

รางวัลชนะเลิศได้แก่ คุณราชาวดี ดาระสวัสดิ์

“นาโน เทียม นาโน แท้? นาโน แน่ ๆ ต้อง นาโนคิว”

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 คุณธนนันต์ ถิรสถิตวงษ์

“ใช้ นาโน อย่างมั่นใจ เลือก ใช้ นาโนคิว”

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 คุณสรรเสริญ พิสุทธิพจน์

“มองหาผลิตภัณฑ์นาโนคุณภาพ มองหาฉลากนาโน”

สำหรับผู้ที่ได้รับรางวัลทั้งสามท่านจะได้รับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่สมาคมเพื่อประสานเกี่ยวกับการรับรางวัลในลำดับต่อไป