HomeNano Association Newsศูนย์นาโนเทคฯ เชิญท่านผู้สนใจเข้าร่วมงาน nanotech 2012 ณ ประเทศญี่ปุ่น

ศูนย์นาโนเทคโนโลยีแห่งชาติ ขอเรียนเชิญ ท่านผู้ที่สนใจเข้าร่วมชมงาน The 11th International Nanotechnology Exhibition & Conference (nanotech 2012) ณ Tokyo Big Sight East Exhibition Hall 4,5,6 and Conference Tower ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ในระหว่างวันที่ 15-17 กุมภาพันธ์ 2555

โดยงานดังกล่าว เป็นงานประชุมวิชาการและแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ทางด้านนาโนเทคโนโลยีของนักวิชาการ ที่มีชื่อเสียงระดับโลก พร้อมทั้งมีนิทรรศการแสดงผลงานหรือนวัตกรรมที่ทันสมัยจากผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงระดับโลก ซึ่งในงานนี้ ทางศูนย์นาโนเทคโนโลยีแห่งชาติ ได้เข้าร่วมออกงานแสดงผลงานวิจัยและผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของ ประเทศไทย ภายใต้หัวข้อ “Thailand : Nanotechnology for National Disaster Mitigation” หรือนาโนเทคโนโลยีเพื่อการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยธรรมชาติ” ณ บูธเลขที่ C-34 โดยศูนย์นาโนเทคฯจะนำ ชุดน้ำยาทำความสะอาดพื้นผิวที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ซึ่งเป็นหนึ่งในผลงานวิจัย รวมถึงผลงานที่น่าสนใจอื่นๆที่เกี่ยวข้องการบรรเทาภัยธรรมชาติไปร่วมแสดงในงานนี้ด้วย อาทิเช่น

1. งานวิจัยเกี่ยวกับน้ำสะอาด
2. งานวิจัยเกี่ยวกับการกันยุง
3. งานวิจัยชุดตรวจโรคฉี่หนู
4. nSack เพื่อใช้แทนถุงทราย
5. nClean ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหลังน้ำลด
6. nGuard แผ่นกรองเพื่อใช้ในการฟอกอากาศ

ผู้ที่สนใจขอรายละเอียดเพิ่มเติมหรือติดต่อทางธุรกิจ กรุณาติดต่อ siritham@nanotec.or.th